Hỗ trợ
097 6543210

Click chuột lên hình để phóng to

Vayvnd-hạn mức linh hoạt

Vayvnd-hạn mức linh hoạt

Tags: san-pham

VAYVND là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên về các khoản vay trực tuyến. Công ty giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng với điều kiện ưu đãi. Khách hàng không cần đến văn phòng hoặc giao hồ sơ, gọ…

Lãi suất vay: 10.95% / năm Khoản vay 10 triệu

Thông tin chi tiết

VAYVND là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên về các khoản vay trực tuyến. Công ty giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng với điều kiện ưu đãi. Khách hàng không cần đến văn phòng hoặc giao hồ sơ, gọi điện nhiều lần cho nhân viên tín dụng. Thông thường, khách hàng sẽ nhận được khoản vay trên tài khoản ngân hàng trong vài giờ sau khi đăng ký trên trang web. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thoải mái và an toàn.


Dễ dàng
— Không yêu cầu thế chấp
— Không cần chứng minh thu nhập Điền thông tin đăng ký bằng máy tính hoặc điện thoại. Nhấn gửi và nhận tiền ngay.

1. Tiện lợi
Mọi yêu cầu được xử lý online, hệ thống VayVND sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn mà không cần ra khỏi nhà.

2. Nhanh chóng
Thông tin được tiếp nhận, phản hồi, giải ngân chỉ trong 24 giờ sau khi bạn đồng ý nhập mã bảo mật được hệ thống gửi qua tin nhắn SMS.

3. Ưu đãi tốt
Nhiều ưu đãi cực hấp dẫn được cập nhật thường xuyên, đảm bảo luôn có lãi suất thấp hạn mức cao cho những khoản vay tiếp theo.

4. Minh bạch
VayVND luôn hướng dẫn tận tình, cung cấp đầy đủ, chi tiết về khoản vay và các chi phí liên quan đến khoản vay.

5. Trách nghiệm
VayVND tự hào với sứ mệnh xã hội, tạo ra môi trường vay an toàn, chất lượng cao, minh chứng bằng sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp Việt Nam.